Hội thi tay nghề Điều Dưỡng 2018

Bệnh viện Bình Dân

Với mục tiêu cập nhật kiến thức chuyên môn và nâng cao tay nghề điều dưỡng trong công tác chăm sóc người bệnh; Bệnh viện Bình Dân đã tổ chức Hội thi tay nghề điều dưỡng giỏi năm 2018 cho các cán bộ Điều dưỡng.

Hội thi diễn ra với 2 vòng thi lý thuyết và thực hành. Nội dung hội thi xoay quanh những kiến thức, kỹ năng thực hành những quy trình kỹ thuật điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh; sinh hoạt chuyên môn điều dưỡng; xây dựng, thực hành kế hoạch chăm sóc các bệnh thường gặp; kiến thức về tiêm an toàn, an toàn người bệnh,… và những kỹ năng ứng phó linh hoạt, xử lý những tình huống thường gặp trong hoạt động chăm sóc người bệnh cùng những kỹ năng giao tiếp, rèn luyện y đức cho Điều dưỡng của Bệnh viện. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho những cá nhân xuất sắc trong các phần thi.