1
Bạn cần hỗ trợ?

Liên Chuyên khoa (TMH – RHM – Mắt)

LIÊN CHUYÊN KHOA (TMH – RHM – MẮT)

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BÌNH DÂN

Nhân sự

TRƯỞNG KHOA RHM: BS CKI LÊ HOÀNG THANH TUẤN
TRƯỞNG KHOA TMH: BS CKI HÀ THÚC TRINH
BÁC SĨ MẮT: BS NGUYỄN VĂN KIỀU

– Điều dưỡng: 05 người

Điều trị và phẫu thuật hầu hết các bệnh thông thường về Mắt, tai mũi họng và răng hàm mặt.

Khoa Liên chuyên Khoa Răng hàm mặt – Tai mũi họng – mắt (RHM-TMH-Mắt) bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng là một khoa kết hợp ba chuyên khoa:á Răng – hàm – mặt, Tai – mũi  –  họng, mắt với chức năng khám bệnh, điều trị nội trú, ngoại trú về chuyên khoa.

Tổng quát chung

Khoa Liên chuyên Khoa (RHM-TMH-Mắt) bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn mang đến sự an tâm với các phẫu thuật nhỏ đến kỹ thuật đòi hỏi ở mức độ khó.

Với tâm huyết cũng như tình yêu nghề, đội ngũ y bác sỹ công tác tại khoa Liên chuyên khoa luôn mang đến những dịch vụ tốt, chất lượng và sự an tâm cho người bệnh khi thăm khám, điều trị tại bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng.

Khoa Liên Chuyên khoa luôn sẵn sàng phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong chuyên ngành để chẩn đoán, điều trị tốt nhất để mang đến hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Khoa Liên chuyên Khoa (RHM-TMH-Mắt) bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng la chuyên khoa chuyên khoa tiếp nhận khám bệnh và tư vấn về chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt cho tất cả bệnh nhận khi đến bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng.

Thuộc khối khoa ngoại, chuyên điều trị phẫu thuật cho các bệnh nhân về chấn thương hàm mặt, các chấn thương về mắt và bệnh lý về mắt, răng, mũi, họng…

Chức năng và nhiệm vụ

Tổ chức các hoạt động của khoa về thăm khám, điều trị các bênh lý về: Tai-Mũi- Họng , Mắt, Răng Hàm Mặt.

Thực hiện tốt các chăm sóc sau mổ tại khoa.

Tai – Mũi – Họng:

 • Tiếp nhận và khám tai, mũi, họng bằng thiết bị công nghệ hàng đầu.
 • Thắm khám và điều trị các bệnh lý xoang, phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Amidan, tai xương…
 • Khám và phẫu thuật các dị vật, u bướu, chấn thương vùng tai mũi, họng…

Răng – Hàm – Mặt:

 • Điều trị các bệnh lý về môi – má – lưỡi.
 • Khoa tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý về tủy răng, viêm nướu, sâu răng.
 • Nhổ răng, trám răng, hàn răng.
 • Phục hình răng.
 • Chỉnh hình răng – mặt.

 Mắt:

 • Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt bằng các thiết bị công nghệ hàng đầu.
 • Đến với khoa Liên Chuyên khoa bạn có thể đo và điều trị tật khúc xạ (cận, viễn, loạn, lão thị).
 • Bệnh lý dị vật, chấn thương mắt, glocom, mộng thịt.
 • Tiếp nhậ phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Không chỉ đầu tư mạnh về các trang thiết bị công nghệ, dịch vụ đa dạng, ngoài ra tất cả các thiết bị máy móc đều được vệ sinh vô trùng sau khi sử dụng. Tất cả nhằm mục đích loại bỏ mọi nguy cơ nhiễm khuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người bệnh.

Khoa Liên Chuyên Khoa (RHM – TMH-Mắt) bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng tự hào là nơi quy tụ đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề. Với tay nghề cao cùng đôi tay khéo léo và sự tận tâm trong công việc luôn mang đến kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng, phụ tá được đào tạo bài bản luôn chu đáo, nhiệt tình hỗ trợ hết mình trong góp phần không nhỏ trong quá trình thăm khám, điều trị mang đến sự hiệu quả cho người bệnh.

Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, cùng sự tận tâm của đội ngũ y bác sỹ tại Khoa Liên Chuyên khoa (RHM – TMH – Mắt) bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng luôn sẵn sàng đón tiếp tất cả các trường hợp thăm khám, điều trị tại bệnh viện. Luôn mong muốn đưa đến sự thoải mái, chu đáo và hiệu quả cho người bệnh, đội ngũ nhân viên Liên Chuyên khoa sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Trả lời