KHOA NỘI – NHI

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BÌNH DÂN

Quy mô gồm 25 giường

Nhân Sự

Trưởng khoa: BSCKI Nội. Nguyễn Đức Thịnh

– Bác Sĩ CKI Nhi Lương Thị Minh Hạnh

– Bác Sĩ Lê Mạnh Chuẩn

– Bác Sĩ Lê Hải Yến

– Điều dưỡng: 07 người

Khoa Nội – Nhi bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng được biết đến với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tốt cùng đội ngũ y bác sỹ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn chu đáo, tận tình. Từ lâu khoa Nội – Nhi trở thành một địa chỉ thăm khám bệnh uy tín tại Đà Nẵng – đến đây, bệnh nhân không chỉ được thăm khám, chẩn đoán bệnh mà còn được tư vấn, chia sẻ nhiều vấn đề về chăm sóc sức khỏe.


Tổng quan chung

 • Khoa Nội – Nhi bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng với nhiệm vụ chính là khám bệnh và điều trị bệnh thuộc hai lĩnh vực Nội khoa và Nhi khoa.
 • Khoa nội chuyên thăm bệnh và điệu trị các bệnh thuộc chuyên khoa Nội khoa như: tim mạch, tiêu hóa, nội tiết,  hô hấp, thận tiết niệu.
 • Khoa Nhi chuyên thăm khám, điều trị và chăm sóc các bệnh nhân thuộc chuyên khoa Nhi khoa gồm: Tim mạch, Tiêu hóa, Nội tiết, Thần kinh, Hô hấp, Thận tiết niệu.
  Khoa nội – nhi được trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ để điều trị tốt nhất có thể.
 • Tại khoa Nội – Nhi bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng với môi trường sạch sẽ, khá thoáng mát là nơi tốt nhất tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân nghỉ ngơi, thư giãn.
 • Đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chuyên nghiệp và dày kinh nghiệm công tác lâu tại bệnh viện. Với tôn chỉ đề cao y đức, luôn dành sự thân thiện, chu đáo, hỏi han bệnh nhân trước. Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng luôn tiếp đón và chăm sóc bệnh nhân ân cần, nhiệt tình. Khoa Nội – Nhi bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng luôn mang đến sự an tâm cho người đến thăm bệnh, điều trị tại đây.

Khoa Nội

Khoa nội giữ vai trò quan trọng những khoa lâm sàng chính, đội ngũ y bác sỹ với nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị nội trú, sóc sóc sức khỏe cho tất cả những bệnh nhân có bệnh lý nội khoa sau:

 • Những bệnh nhân có bệnh lý về tim mạch như suy tim, tăng giảm huyết áp…
 • Những bệnh lý về tiêu hóa như viêm loét dạ dày, đại tràng, xơ gan…
 • Những bệnh lý về tiết niệu như bệnh viêm đường tiết niệu, suy thận…
 • Và những bệnh lý như viêm khớp dạng thấp, thoái hóa cột sống…

Khoa nhi

Khoa nhi là một trong những khoa giữ vai trò quan trọng chăm sóc sức khỏe cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Không chỉ tiếp nhận khăm khám và điều trị tất cả các bệnh lý nhi nội khoa và ngoại khoa gồm: các chuyên khoa tai-mũi-họng, tiêu hóa, thần kinh, hô hấp, nội tiết, hồi sức cấp cứu, vật lý trị liệu… để đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất, vận động, tâm sinh lý và sức khỏe tâm thần…

Lựa chọn khoa Nội – Nhi bệnh viện Bình dân Đà Nẵng bệnh nhân không còn lo lắng về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như ứng xử của đội ngũ nhân viên tại bệnh viện. Đến thăm khám và điều trị tại khoa Nội – Nhi các bác sỹ còn giúp bệnh nhân và gia đình giải đáp những thắc mắc về điều trị, chăm sóc sức khỏe tốt hơn mỗi ngày.

Luôn luôn nổ lực hết mình, khoa Nội – Nhi bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng phấn đấu từng ngày để trở thành một địa chỉ tin cậy sẵn sàng điều trị, chăm sóc bệnh cho tất cả bệnh nhân về thể chất lẫn tinh thần.

Trả lời