1
Bạn cần hỗ trợ?

Khoa Y học cổ truyền

KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BÌNH DÂN

Nhân sự

Trưởng khoa: NGUYỄN TRỌNG THĂNG

– Lương y, BSCKI  Vũ Thị Tư Hằng

– Y sỹ:  Trần Lê Anh Tuấn

– Cán bộ Nhân viên: 04 người

Trong kỷ nguyên hiện đại này, khi mà nền y học thế giới và Việt nam không ngừng phát triển, nhiều thành tựu y học đã có những bước tiến thần kỳ, mở ra một con đường mới trong việc chăm sóc sức khỏe con người một cách có hiệu quả hơn. Máy móc thiết bị hiện đại, thuốc men đầy đủ, thuốc tân dược không ngừng phát triển giúp cho con người có nhiều sự lựa chọn trong việc điều trị bệnh. Tuy vậy, điều trị các bệnh mãn tính và hiểm nghèo thì tây y còn nhiều hạn chế. Hầu như thuốc tây không điều trị bệnh lành hẳn mà tái đi tái lại nhiều lần làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người khi mắc phải những căn bệnh này.

Khoa y học cổ truyền đã dày công nghiên cứu và thật may mắn đã được kế thừa các bài thuốc quý, những phương thuốc bí truyền từ hàng nghìn năm để lại dùng để chữa 250 bệnh mãn tính và hiểm nghèo.

Khoa Y học Cổ truyền Bệnh viện Đa khoa Bình Dân được thành lập từ tháng 6 năm 2013 đến nay đã chữa trị cho 857 ca bệnh khó, có kết quả lành bệnh cao như các bệnh như: hen phế quản mãn tính, gout, tiểu đường, viêm gan mãn, xơ gan, tăng men gan, viêm dạ dày, viêm đại tràng mãn tính, cao huyết áp, suy nhược thần kinh, vẩy nến, tổ đỉa, á sừng, lipus ban đỏ, các bệnh cơ xương khớp, rụng tóc, hói đầu, viêm thận mãn, thận nhiễm mỡ… và các bệnh ung thư giai đoạn I, II… Đặc biệt, với những bài thuốc bí truyền dùng để phòng và điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ, phục hồi di chứng do đột quỵ, tai biến mạch máu não gây ra… có hiệu quả lành bệnh cao

NGƯU GIÁC LINH-TH     – ĐIỀU TRỊ TBMMN
HOÀNG LINH-TH     – PHÒNG NGỪA TBMMN
BÌNH ÁP-TH     – ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP VÔ CĂN
ĐẠI TRÀNG-TH      – ĐIỀU TRỊ VĐT MÃN TÍNH
TIÊU KHÁT-TH     – ĐIỀU TRỊ ĐTĐ TUÝP 2
TRỢ GAN-TH     – ĐIỀU TRỊ V.GAN B & C
HÓI ĐẦU& RỤNG TÓC-TH     – TRỊ HÓI ĐẦU RỤNG TÓC
THÔNG MẠCH DƯỠNG NÃO-TH     – HỒI PHỤC SAU TAI BIẾN
BÌNH GIÁP 1-TH     – ĐIỀU TRỊ K TUYẾN GIÁP
BÌNH GIÁP 2-TH     – ĐIỀU TRỊ K TUYẾN GIÁP
SUNG BÀO SỎI-TH     – ĐIỀU TRỊ SỎI GAN MẬT, SỎI THẬN

Trả lời