1
Bạn cần hỗ trợ?

Khoa Phụ sản

KHOA PHỤ SẢN

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BÌNH DÂN

Nhân sự

Trưởng khoa: BSCKI. Võ Thị Minh Tâm

– Bác sỹ điều trị: BSCKI. Trương Hồng Vỹ Phượng

– Nữ hộ sinh: 07 người

Khoa Phụ Sản bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng là một trong những khoa giữ vai trò quan trọng của bệnh viện. Đảm nhiệm việc khám chữa các bệnh về phụ khoa, thai sản, kế hoạch hóa cho chị em phụ nữ. Khi đến với khoa phụ sản bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng, chị em phụ nữ không những được chia sẻ, tư vấn về các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Tổng quan chung

Khoa phụ sản bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng gồm đội ngũ y bác sỹ, nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm trong chuyên môn và hết long tâm huyết chăm sóc bệnh nhân. Trang bị đầy đủ các phượng tiện máy móc kỹ thuật hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của phần đa bệnh nhân thăm khám, điều trị.

Nhiệm vụ

Không những nhận điều trị, theo dõi và chăm sóc các trường hợp chuyển dạ, đỡ sanh thường và đỡ sanh khó, khoa phụ sản còn chăm sóc điều trị các trường hợp hậu sản.

Đối với các trường hợp thai kỳ có bệnh lý nội ngoại khoa chưa chuyển dạ hoặc chuyển dạ đều có thể đến và được chăm sóc tận tình.

Bên cạnh đó, khoa phụ sản cũng đảm nhận nhiệm vụ chẩn đoán và điều trị những bệnh lý phụ khoa như thai ngoài tử cung vỡ, u nang buồng trứng, sảy thai…

Điều trị nội khoa với những bệnh lý như kinh nguyệt không ổn định, viêm nhiễm đường sinh dục…và tư vấn về kế hoach hóa gia đình đảm bảo an toàn sức khỏe và lợi ích gia đình, quốc gia.

Với đội ngũ cán bộ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và dày kinh nghiệm trong nghề, nghành phu sản bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng tự tin đảm nhận mọi công việc trong quá trình tiếp nhận đến điều trị sức khỏe cho các bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

Khoa phụ sản được trang bị cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Những định hướng phát triển

Sản khoa của bệnh viện luôn sẵn sàng tiếp nhận các trường hợp:

Khoa tiếp nhận tất cả các trường hợp khám thai trong suốt quá trình mang thai nhằm phát hiện những bất thường của mẹ và thai để điều trị và đảm bảo sự phát triển bình thường cho mẹ và bé!

Khoa tiếp nhận công tác đỡ đẻ (đẻ thường, đẻ khó, đẻ mổ) và chăm sóc sức khỏe cho mẹ và trẻ sau sinh.

Đối với các trường hợp phụ khoa

Bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng tiếp nhận thăm khám, điều trị các bệnh về phụ khoa bao gồm: các bệnh âm hộ, âm đạo và tầng sinh môn. Cụ thể, tiếp nhận và điều trị viêm nhiêm do nấm, các bệnh như mào gà, sinh dục…

Đến với khoa phụ sản bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng, các trường hợp về rối loạn kinh nguyệt sẽ được các bác sỹ tư vấn rõ hơn về tuổi dậy thì, tuổi sinh để và điều trị các bênh lý về rong kinh, vô kinh và các bệnh như u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung. Tùy thuộc vào từng trường hợp được bác sỹ thăm khám và cho hướng giải quyết tốt nhất.

Đối với các trường hợp tiền mãn kinh, rối loạn như tình dục (mất hoặc giảm), giao hợp đau, trầm cảm đều được tư vấn và có phương pháp điều được được các bác sỹ tư vấn.

Và đặc biệt, khi đến với khoa phụ sản, chị em phụ nữ còn được tư vấn về kế hoạch hóa gia đình như sức khỏe sinh sản và các biện pháp tránh thai an toàn…

Chị em phụ nữ chỉ cần dành một ít thời gian để có thể trang bị cho mình những kiến thức phụ khoa cơ bản để có tâm lý thoải mái, tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe về sinh sản toàn diện để chị em đảm bảo sức khỏe và cuộc sống của mình.

Trả lời