1
Bạn cần hỗ trợ?

Khoa Xét nghiệm

KHOA XÉT NGHIỆM

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BÌNH DÂN

Nhân sự

– Trưởng khoa: BSCKI. Bùi Thị Cúc

– BS Trần Thị Thanh Thanh

– KTV: 6 người.

Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng là một trong những chuyên khoa giữ vai trò quan trọng của bệnh viện. Khoa giữ vai trò thực hiện các xét nghiệm chuyên khoa Huyết học – Truyền máu – Sinh hóa Miễn dịch – Vi sinh – Sinh học phân tử. Với tôn chỉ “nhanh chóng – chính xác” từ khâu tiếp nhận đến phân tích và trả kết quả, Khoa Xét nghiệm luôn mang đến chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Tổng quan chung

Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng với đội ngũ y bác sỹ trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn tâm huyết mong muốn mang đến kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trong khoa được đào tạo chuyên nghiệp, luôn phục vụ bện nhân chu đáo, luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề từ người bệnh.

Khoa Xét nghiệm được trang bị nhiều công nghệ hiện đại có nguồn gốc tư các nền y khoa tiến tiến trên thế giới mang đến chất lượng, sự chính xác trong khâu kiểm tra.

Khoa Xét nghiệm hoạt động 24/24, sẵn sàng tiếp nhận tất cả bệnh nhân nội trú lẫn ngoại trú khi chọn bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng.

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Xét nghiệm bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng chịu trách nhiệm xét nghiệm Sinh hóa – Huyết học – Miễn dịch – Vi sinh – Cấp phát máu và phục vụ cho công tác chẩn đoán dựa vào Cận lâm sàng cho tất cả các bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện.

  • Thực hiện tất cả xét nghiệm mỗi ngày cho các dịch vụ xét nghiệm theo yêu cầu của bệnh nhân ngoại trú, các trường hợp khám sức khỏe cho các cơ quan, xí nghiệp, trường học.
  • Tiếp nhận và tiến hành xét nghiệm theo yêu cầu và thực hiện phân tích nhanh chóng và chính xác nhất các xét nghiệm thông thường và xét nghiệm chuyên sâu. Đảm bảo quy trình và thời gian nhanh chóng từ 30 – 60 phút.
  • Với hệ thống mạng kết nối thông tin nhận – trả kết quả xét nghiệm, có giấy hẹn và lịch ngay trả kết quả. Rất tiện lợi và người bệnh có thể truy cập internet để biết được hồ sơ bệnh của mình. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện người bệnh sẽ được bác sỹ tư vấn, chia sẻ trực tiếp tốt hơn.
  • Khoa Xét nghiệm cũng cố gắng phát huy những kết quả đã đạt được và đầu tư những công nghệ mới để phuc vụ tốt hơn công tác xét nghiệm cho người bệnh.
  • Phối hợp với các khoa lâm sàng khác để tìm hiểu, phân tích để có kết quả chính xác nhất cho từng trường hợp của bệnh nhân khi thăm khám, xét nghiệm, điều trị tại bệnh viện.
  • Khoa Xét nghiệm cũng đảm bảo thực hiện tốt công tác nội kiểm và ngoại kiểm để đảm bảo kết quả của từng trường hợp của người bệnh chính xác.

Trang thiết bị công nghệ hiện đại

Khoa Xét nghiệm đươc trang bị hệ thống máy móc hàng đầu:

Trả lời