1
Bạn cần hỗ trợ?

Khoa Ngoại tổng hợp

KHOA NGOẠI TỔNG HỢP

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BÌNH DÂN

Nhân sự

Trưởng khoa: BSCKI ngoại Nguyễn Thanh Phát

– Ts BSCK ngoại Phạm Hồng Hà

– BSCK II ngoại tiết niệu Võ Trịnh Phú

– BSCK I ngoại Vĩnh Ngôn

– Điều dưỡng: 08 người

Điều trị và phẫu thuật được hầu hết các bệnh ngoại khoa thông thường, đặc biệt trong thời gian qua đã phẫu thuật thành công hơn 40000 ca bướu cổ an toàn. Thực hiện phẫu thuật thành công nhiều ca khó: Mổ lấy sỏi toàn bộ hệ tiết niệu, Cắt bàng quang tạo hình, Cắt niệu quản tạo hình, Thay chỏm khớp háng, thay chỏm khớp gối,…

Khoa Ngoại Tổng hợp bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng là một trong những chuyên khoa trọng yết của bệnh viện, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực điều trị ngoại khoa cho trẻ em và người lớn. Cùng sự lịch sử phát triển và đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tâm huyết Khoa Ngoại tổng hợp trở thành một chuyên khoa quan trọng của bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng và trở thành địa chỉ tin cậy thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Tổng quan chung

Khoa Ngoại Tổng hợp bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng tự hào đã quy tụ được đội ngũ y bác sỹ hàng đầu với trình độ chuyên  môn cao trong mọi lĩnh vực ngoại khoa như: Gan-mật, tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương chỉnh hình…

Không những có tay nghề cao trong chuyên môn đội ngũ y bác sỹ khoa ngoại tổng hợp bệnh viện luôn đề cao tinh thần

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất:

Khoa Ngoại Tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Bình Dân sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, có thể thực hiện được nhiều kỹ thuật phẫu thuật phức tạp nhất hiện nay:

– Dàn máy phẫu thuật nội soi Olympus với những tính năng vượt trội như:

+ Khuếch đại điện tử nếu ánh sáng không đủ để quan sát những vùng ở xa đầu ống  soi (AGC mode).

+ Có thể chọn lựa tăng cường cấu trúc hoặc tăng cường biên

+ Cho phép dừng hình ảnh

+ Hệ thống xử lý hình ảnh tương thích với tất cả các ống soi và đầu camera sử dụng trong phẫu thuật nội soi

+ Thay đổi được kích thước của hình ảnh quan sát

+ Có thể nhập trước dữ liệu của 40 bệnh nhân thông qua bàn phím và hiển thị trên màn hình nội soi.

+ Cho phép xem hình của thiết bị ngoại vi khác như siêu âm, nội soi.v.v… trên cùng một màn hình

+ Hỗ trợ chức năng cho hình ảnh ở bước sóng hẹp (NBI) tăng cường hiển thị các mạch máu và bề mặt cấu trúc niêm mạc

Với hệ thống máy móc hiện đại, khoa Ngoại Tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng có thể thực hiện các ca phẫu thuật nội soi áp dụng kỹ thuật mổ hiện đại tiên tiến trên thế giới như: cắt túi mật nội soi, cắt ruột thừa nội soi, cắt trĩ theo phương pháp longo.

– Bộ dụng cụ mổ hở hãng AESCULAP, một sản phẩm đạt chất lượng cao vì sản xuất đúng theo quy trình và có đủ các chứng chỉ như:

Đặc biệt, sau phẫu thuật, người bệnh còn được lưu viện tại phòng nội trú với tiêu chuẩn quốc tế. 100% phòng nội trú tại Bình Dân Đà Nẵng được bố trí theo mô hình phòng nghỉ riêng biệt để tránh lây nhiễm chéo. Bên cạnh đó, mỗi người bệnh còn được chăm sóc bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, chu đáo, được thiết kế chế độ dinh dưỡng phù hợp, góp phần quan trọng vào quá trình hồi phục cũng như cải thiện sức khỏe người bệnh nhanh chón

Chức năng, nhiệm vụ:

Khoa đảm nhận phụ trách toàn bộ các trường hợp bệnh lý thuộc chuyên khoa Ngoại Tổng quát cụ thể: bệnh lý về đường ống tiêu hoá, Bệnh lý gan mật tuỵ lách, Bệnh lý u bướu, Bệnh lý hậu môn.

Tiếp nhận, điều trị phẫu thuật, hậu phẫu cho tất cả các trường hợp thuộc chuyên khoa trong chương trình cũng như cấp cứu 24/24.

Tham gia công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến, tiếp nhận kỹ thuật mới với các bệnh về ổ bụng tiết niệu, gan mật từ tuyến trung ương.

Khoa Ngoại Tổng hợp bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng với bề dày hoạt động lâu năm cộng với đội ngũ y bác sỹ chất lượng, khoa luôn phấn đấy để trở thành một địa chỉ  tiền thân là khoa Ngoại Tổng quát, đã có bề dày hoạt động trên 30 năm. Hiện nay với đội ngũ nhân viên hùng hậu về số lượng cũng như chất lượng, khoa tiếp tục thực hiện nhiệm vụ được giao ở cấp độ cao hơn rất nhiều. Các tiến bộ khoa học kỹ thuật của thế giới cũng như trong nước được cập nhật và ứng dụng thành công. Cùng với các trang thiết bị kỹ thuật cao được sử dụng thuần thục đã mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.

Trả lời