1
Bạn cần hỗ trợ?

Khoa Khám Bệnh – Cấp Cứu

Khoa Khám Bệnh – Cấp Cứu

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BÌNH DÂN

Nhân Sự:

– Phòng Cấp cứu: BSCKI.  Lương Thị Minh Hạnh

– Phòng khám Ngoại: BSCKI. Nguyễn Thanh Phát

– Phòng khám Nội: BS. Lê Thị Hải Yến

– Phòng khám Nội Tim Mạch: BSCKI. Phan Thị Minh Nguyệt

– Phòng khám Nhi: BSCKI. Lương Thị Minh Hạnh

– Phòng khám Bướu: BSCKI. Vĩnh Ngôn

– Phòng khám Sản: BSCKI. Trương Hồng Vỹ Phượng

– Phòng khám Đông y: BSCKI. Dương Thị Liên

– Phòng khám TMH: BS Nguyễn Thị Hải Yến

– Phòng khám RHM: BSCKI. Lê Hoành Thanh Tuấn

– Phòng khám Mắt: BS. Kiều

– Điều dưỡng – nữ hộ sinh – kỹ thuật viên: 15 người

1. Nhận khám, cấp cứu và điều trị:  Các bệnh đa khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt, Chấn thương chỉnh hình, Phục hồi chức năng, Vật lý trị liệu và Y học cổ truyền,…
2. Nhận khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan đơn vị
3. Khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế
4. Nhận khám sức khỏe cho lái xe và các đối tượng có nhu cầu.
5. Nhận khám tổng quát sàng lọc để phát hiện bệnh sớm.
6. Nhận khám chữa bệnh ngoại viện, khám tại nhà.
7. Nhận khám bệnh  lựa chọn Bác sĩ theo yêu cầu
8. Có hệ thống xe cấp cứu đưa đón bệnh nhân theo yêu cầu.

Khoa khám bệnh – cấp cứu bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng được biết đến là một khoa khám và điều trị ban đầu 24/7 cho bệnh nhân (Người lớn và bệnh nhi) khi tình hình sức khỏe có ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh.

Tổng quát chung

Khi khám bệnh tại bệnh viện bình dân Đà Nẵng tất cả các bệnh nhân được thăm khám bệnh tại khoa cấp cứu. Không chỉ được xử trí, duy trì tình trạng sức khỏe cho đến lúc chuyển sang khám ngoại trú hoặc chuyển viện thì tùy thuộc vào nhu cầu.

Bệnh viện đảm bảo đầy đủ các tiện nghi, phòng thăm khám bệnh, phòng mổ và phồng hồi sức đầy đủ để chăm sóc bệnh nhân tốt nhất.

Với đội ngũ bác sỹ khoa nội và khoa ngoại luôn trực 24/7 để thăm khám, theo dõi sức khỏe cho bệnh nhân.

Khoa Khám bệnh

Phòng khám bệnh bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng với đội ngũ tập thể bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình, chu đáo nhằm chẩn đoán bệnh nhanh chóng đi đến điều trị dứt khoát, hiệu quả không xảy ra bất cứ sai sót chuyên môn.

Khi đến khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, người bệnh được thăm khám, chẩn đoán và xử trí những trường hợp khám cấp cứu. Đối với những trường hợp bệnh nặng sẽ tiến hành sơ cứu ngay tại khoa khám bệnh.

Tiếp đến đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thực hiện các bước kiểm tra, xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng thể cho bệnh nhân.

Với không gian sạch sẽ, thoáng đãng cùng đội bác sỹ có chuyên môn, thiết bị hiện đại đầy đủ và thái độ luôn ân cần, thân thiện người bệnh đến khám sẽ được tư vấn, chăm sóc chú đáo và an tâm.

Khoa khám bệnh bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng luôn sẵn sàng tiếp nhận khám sức khỏe cho tất cả bệnh nhân, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, doanh nghiệm, trường học, du học sinh, công nhân đi lao động nước ngoài…

Khoa cấp cứu

Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng luôn hoạt động 24/24 giờ tất cả ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ trong năm.

Với đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng cấp cứu của bệnh viện được đào tạo chuyên nghiệp luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, luôn sẵn sàng có mặt để tiếp nhận những trường hợp xử lý khẩn cấp cho tất cả bệnh nhân.

Đến với bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng người bệnh sẽ được thăm khám, theo dõi và chẩn đoán sức khỏe nhanh chóng, chính xác với hệ thống thiết bị điều trị công nghệ hàng đầu. Bên cạnh đó, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ vận chuyển cấp cứu  chuyên biệt …

Tất cả các bệnh nhân tại khoa cấp cứu sẽ được khám, điều rị tại bệnh viện hoặc cũng có thể chuyển sang đơn vị y tế khác tùy thuộc vào tình trạng bệnh và nhu cầu của bệnh nhân và gia đình.

Đặc điểm:

Đối với bệnh nhân tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe bác sỹ sẽ chọn phương pháp phù hợp để chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

Thời gian đầu, bệnh nhân sẽ đươc nhân viên điều dưỡng của bệnh viện phân loại ưu tiên cấp cứu tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của biểu hiện bệnh.

Việc đánh giá bệnh được bác sỹ dựa trên tiền sử bệnh, tình trạng sức khỏe hiện tại và cần thiết sẽ tham khảo ý kiến của bác sỹ chuyên khoa.

Khi phát hiện bệnh, bệnh nhân sẽ được điều trị bệnh kịp thời tránh dẫn đến tình trạng phức tạp hơn.

Bên cạnh đó, việc thăm khám và điều trị bệnh được sự phối hợp chặt chẽ các các bác sỹ chuyên khoa trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh cũng như yêu cầu từ phía gia đình.

Với tôn chỉ luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, khoa khám bệnh – cấp cứu bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng luôn luôn trong tư thế sẵn sàng tiếp nhận mọi trường hợp để kịp thời kiểm tra, thăm khám và điều trị tốt nhất.

Trả lời