Khoa Thăm dò chức năng

– Điện tim: BSCKI. Phan Thị Minh Nguyệt, BS. Lê Thị Hải Yến

– KTV: 03 người.

Tổng quan chung

Khoa thăm dò chức năng bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng là khoa thực hiện chuẩn đoán các rối loạn về chức năng của hệ thống các cơ quan cơ thể của bệnh nhân trong quá trình thăm khám. Khoa nắm giữ vai trò quan trọng trong việc tham khám chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Hiện nay với sự hát triển không ngừng của nghành y khoa nói chung và bệnh viện bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng nói riêng, đã mang khoa thăm dò chức năng vào công tác khám chữa bệnh rất chuyên sâu.

Tại khoa thăm dò chức năng hội tụ tất cả đội ngũ y bác sỹ, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, cùng tâm huyết, sự chu đáo cộng với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế được trang bị đầy đủ, nhằm mang lại hiểu quả cao trong việc thăm khám chữa bệnh tại bện viện.

Hoạt động của khoa

Mọi hoạt động của khoa đều tuân theo dưới sự chỉ đạo, quy định của Giám đốc bệnh viện và phù hợp với các quy chế bệnh viện của Bộ y tế.

Khoa luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, giải quyết nhanh chống các nhu cầu về thăm dò chức năng, nhằm tránh cho bệnh nhân không phải chờ đợi lâu luôn song hành với chất lượng và an toàn.

Các kỹ thuật đang thực hiện:

Hiện nay tại khoa đã thực hiện các kỹ thuật thăm dò chức năng tim mạch, hô hấp, thần kinh cơ… như: điện tâm đồ,  điện tim ,điện não, điện cơ chi trên và dưới, điện thế đâm kim, đo mật độ xương, huyết áp, hô hấp…

Bên cạnh đó khoa thăm dò chức năng đã vận dụng kỹ thuật thăm khám như: thăm dò chức năng nội soi tiêu hóa chẩn đoán, điều trị, siêu âm bụng tổng quát và điện sinh lý cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú.Trong thời gian tới sẽ cho phát triển những kỹ thuật thăm dò chuyên sâu hơn.

Đến với phương thức thăm dò chức năng này tất cả các bệnh nhân sẽ được thăm khám theo sự chie đạo của bác sĩ chuyên khoa, để bảo an toàn cho bệnh nhân, việc thăm khám luôn có sự cân nhắc kỹ lưỡng của đội ngũ y bác sỹ, trước khi đưa ra phương thức điều trị, nhằm rút ngắn thời gian và hiệu quả  nhanh nhất có thể.

Khoa thăm dò chức năng bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng sẽ là địa chỉ thăm khám, điều trị mang lại sự hài lòng cho mọi người. Không những đầu tư công nghệ hàng đầu cộng mức chi phí hợp lý và song hành với chất lượng an toàn tính mạng của bệnh nhân đặt lên hàng đầu sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân.