Bệnh viện Bình Dân – Khám sức khỏe và trao quà tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đà Sơn, Đà Nẵng

Bệnh viện Bình Dân

Khám sức khỏe và trao quà tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đà Sơn, Đà Nẵng

Khám sức khỏe định kỳ là việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể chủ động nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân, sớm phát hiện các dấu hiệu bệnh lý và ngăn chặn kịp thời mọi nguy cơ đe dọa tới sức khỏe.

Thông qua quá trình khám tổng quát, làm xét nghiệm, chụp X-Quang, Siêu âm,… khám sức khoẻ định kỳ có thể giúp tầm soát, phát hiện sớm các tác nhân, mầm móng gây ảnh hưởng đến sức khỏe trước khicó biểu hiện phát triển thành bệnh.

Đa phần những căn bệnh như: ung ɴhư, tiểu đường, gout và tất cả các bệnh lý khác khi được phát hiện sớm thì việc kiểm soát, điều trị bệnh đạt được kết quả cao hơn, tiết kiệm được chi phí, thời gian vàtránh được các biến chứng do bệnh gây ra.

Ngoài ra, vɩệc kiểm tra sức khỏe định kỳ còn giúp cho chúng ta có cái nhìn tổng quan về sức khỏe cũng như có sự điều chỉnh phù hợp, tốt hơn về chế độ ăn uống, dinh dưỡng, phương thức sống, phươngpháp làm việc,… nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Vừa qua Bệnh Viện Bình Dân đã thực hiện khám sức khỏe định kỳ và trao quà tặng tới các cụ già neo đơn, trẻ em cơ nhở có cuộc sống bất hạnh tại Trung tâm Bảo trợ Xã Hội Đà Nẵng. Chuyến đi đã mang lại thành công và nhiều ý nghĩa tích cực.

  •  Các gói khám được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp đa dạng, đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh của từng nhóm nhân viên hoặc theo đặc thù hoạt động của cơ quan doanh nghiệp.
  • Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty.
  • Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán. Tư vấn chọn doanh mục khám và trả kết quả khám trực tiếp tại cơ quan doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 02363.714552 hoặc  để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ này.

Trả lời