Kĩ niệm quốc tế điều dưỡng và phát động phong trào vệ sinh tay

Sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cũng như điều trị bệnh cho mọi người là một nhiệm vụ cao cả và thiêng liêng của những ai làm ngành Y Dược. Mà để hoàn thành nhiệm vụ đó, từ Bác Sĩ đến những người Điều Dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ Thuật Viên và các khối khác… phải cùng chung tay góp sức để tạo nên nhiều giá trị không chỉ trong thăm, khám, điều trị, mà còn là Dịch Vụ Y Tế đáp ứng nhu cầu Sức Khỏe của mỗi người.

Luôn luôn đồng hành với bác sĩ trên mọi con đường, Anh chị em Điều Dưỡng và kỷ thuật viên với nụ cười dịu dàng trên môi và sự tận tâm chăm sóc, luôn Yêu Thương, Chăm Sóc người bệnh như chính người thân của mình. Các Điều Dưỡng cũng chính là người gắn bó với người bệnh nhiều nhất, đặc biệt trong những lúc nằm viện chính những Điều Dưỡng là người đã luôn thắp sáng và duy trì tinh thần của Nightingale bên ngọn đèn dầu, hằng đêm thức canh giấc ngủ ngon cho từng người bệnh, và luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc về Y Tế và động viên tinh thần, cùng người bệnh vượt qua những cơn đau và mệt mỏi trong quá trình điều trị.

Tôn vinh Ngày Điều Dưỡng 12/5, tôn vinh những giá trị nhân văn mà Điều Dưỡng cùng Kỹ Thuật Viên đã đóng góp cùng bác sĩ và người bệnh, Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Kĩ niệm quốc tế điều dưỡng và phát động phong trào vệ sinh tay” – đáp lại những Yêu Thương của những người con của ngành Y dâng hiến cuộc đời.

Ngày 12/05 – Toàn thể y bác sĩ tại Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng đã có một ngày thật vui vẻ, ấm áp khi nhận được những lời Yêu Thương không chỉ từ đồng nghiệp, người thân, mà còn từ chính những người bệnh – những người đang được chăm sóc hàng ngày tại đây. Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương cùng Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng.

Mổ bướu cổ

Trả lời