Khám sức khỏe định kỳ “Xuất khẩu lao động Hàn Quốc”

Vừa qua, Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng đã tiến hành khám Sức khỏe định kỳ xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin Hữu Nghị Việt Hàn

Sau quá trình tìm hiểu và cân nhắc công ty đã quyết định lựa chọn bệnh viện Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng là đơn vị cung cấp dịch vụ y tế, khám sức khỏe định kỳ, bởi bệnh viện có ưu thế là đơn vị hội tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thuộc nhiều chuyên khoa. Dàn máy móc hiện đại, đồng bộ thực hiện được các xét nghiệm cơ bản đến chuyên sâu, X – quang, thăm dò chức năng,..cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người lao động, lãnh đạo trường đã kết hợp cùng đội ngũ Bác sỹ của Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng xây dựng gói khám định kỳ hợp lý, đầy đủ, chi phí tiết kiệm với các danh mục khám theo một quy trình khoa học từ khám lâm sàng, tới các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng,.. đảm bảo nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng  luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, với nhiều gói khám được xây dựng dựa trên những tiện ích phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Tùy theo nhu cầu và ngân sách riêng của mỗi tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân mà nội dung và cách thức thực hiện chương trình khám sức khoẻ định kỳ sẽ khác nhau.

• Mọi chi tiết xin liên hệ: 02363.714552 hoặc 0906.548848 (Mr Quốc) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ này.Các gói khám được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp đa dạng, đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh của từng nhóm nhân viên hoặc theo đặc thù hoạt động của cơ quan doanh nghiệp.
  • Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty.
  • Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán. Tư vấn chọn doanh mục khám và trả kết quả khám trực tiếp tại cơ quan doanh nghiệp.