Bạn cần hỗ trợ?

Khám sức khỏe định kỳ

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BÌNH DÂN

Bệnh viện hiện cung cấp nhiều gói khám, hạng mục khám theo lứa tuổi, nghề nghiệp cán bộ nhân viên các đơn vị là nhân viên văn phòng hay lao động trong nhà máy xí nghiệp.

BỆNH VIỆN CHÚNG TÔI TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO, HIỆN NAY CHÚNG TÔI ĐÃ CUNG CẤP PHẦN MỀM XEM KẾT QUẢ KHÁM ĐỊNH KỲ ONLINE TẠI ĐỊA CHỈ: www.khamdinhkydn.com

Giấy chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe

Khám  sức khỏe lưu động

Với chất lượng phục vụ và chất lượng khám được đánh giá cao mỗi năm Bệnh viện Đa khoa Bình Dân thu hút hơn 400 doanh nghiệp ký hợp đồng khám sức khỏe định kỳ cho CBNV.

Lấy máu tại doanh nghiệp
  • Mọi chi tiết xin liên hệ: 02363.714552 hoặc 0906.548848 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ này.Các gói khám được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp đa dạng, đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh của từng nhóm nhân viên hoặc theo đặc thù hoạt động của cơ quan doanh nghiệp.
  • Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty.
  • Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán. Tư vấn chọn doanh mục khám và trả kết quả khám trực tiếp tại cơ quan doanh nghiệp.

Một vài hình ảnh:

Trả lời