1
Bạn cần hỗ trợ?

BỆNH VIỆN BÌNH DÂN ĐÀ NẴNG DIỄN TẬP TÌNH HUỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 2022

Thực hiện kế hoạch Phòng cháy chữa cháy theo chương trình công tác năm 2022, Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng phối hợp với Công an Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ quận Thanh Khê đã tổ chức buổi diễn tập các phương án phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện.

 

Hoạt động nhằm nâng cao ý thức PCCC cho CBNV đang làm việc bệnh viện cũng như triển khai các phương án chữa cháy – cứu hộ khi xảy ra sự cố. Với tình huống giả định được đặt ra, lực lượng chữa cháy tại chỗ của Bệnh Viện đã nhanh chóng tiến hành thao tác báo động, gọi 114 báo cháy, sơ cứu và giải cứu người bị nạn, di chuyển tài sản ra khỏi khu vực cháy…

 

Song song đó, Phòng Cảnh sát PCCC thành phố Đà Nẵng cũng đã điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng các chiến sĩ phối hợp với lực lượng cơ sở triển khai đội hình, nhanh chóng dùng vòi phun nước, phun bọt và bình xịt tổ chức chữa cháy.

 

Sau gần 30 phút đám cháy giả định đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Buổi diễn tập được đánh giá được chuẩn bị kỹ lưỡng và thực hiện nghiêm túc, an toàn, đảm bảo đúng yêu cầu, kỹ thuật đề ra.