BẢO LÃNH VIỆN PHÍ – TIỆN ÍCH CHO KHÁCH HÀNG

Vừa qua, Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng đã hợp tác với công ty Leapstack Việt Nam (công ty tiên phong ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bảo hiểm và chăm sóc sức khoẻ tại Vietnam) triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Bảo lãnh viện phí là cầu nối giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và các thủ tục hành chính. Khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ Bảo hiểm hoặc số hợp đồng Bảo hiểm và giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) trước khi sử dụng dịch vụ y tế. Mọi thủ tục còn lại sẽ được bộ phận Bảo lãnh viện phí của Bệnh viện hỗ trợ.

* Lợi ích của khách hàng khi tham gia dịch vụ bảo lãnh viện phí:

– Khách hàng được tiếp đón, tư vấn tận tình nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

– Không phải thanh toán những chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo lãnh.

– Chỉ phải thanh toán các chi phí y tế không thuộc phạm vi bảo lãnh hoặc vượt quá hạn mức, trách nhiệm bảo hiểm.

– Được hỗ trợ xe cấp cứu đón nhập viện trong trường hợp cần thiết.

– Được sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tiên tiến trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng.