Tập đoàn IMPRESSION tài trợ máy IAS 30000 tại Bệnh Viện

Tập đoàn IMPRESSION tài trợ máy IAS 30000 tại

Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân

Được sự tài trợ của tập đoàn IMPRESSION ngày 6/12/2019 tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dân, tập đoàn IMPRESSION thực hiện trao máy Imprex IAS 30000-Thiết bị điện trường cao áp hỗ trợ điều trị các bệnh cao huyết áp, đái tháo đường, cải thiện di chứng tai biến mạch máu não, nhồi máu não…

Hoạt động này nhằm mục đích hỗ trợ cho bệnh viện để nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh lý tại bệnh viện

 

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Bs. Vũ Thị Tư Hằng, Giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn tới đại diện Tập Đoàn IMPRESSION GROUP Nhật Bản trao tặng một máy Điện Trường Cao Áp ISA 30000 cho khoa Phục Hồi Chức Năng để phục vụ người bệnh.

Chúng tôi vô cùng cảm động và biết ơn Tập Đoàn IMPRESSION đã trao tặng món quà đầy ý nghĩa và thiết thực cho bệnh viện chúng tôi. Đây là một công nghệ mới, tiên tiến được triển khai tại Bệnh Viện Bình Dân để góp phần giúp cho người bệnh sớm hồi phục lại sức khỏe bình thường sau bao năm tháng đau đớn vì bệnh tật của mình .

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với món quà mà Tập Đoàn IMPRESSIN đã trao tặng , chúng tôi xin cám ơn các ngệ sỹ đã đến đây chung vui và trao tặng quà cho các bệnh nhân nghèo, chúng tôi cũng xin cám ơn sự có mặt của các vị đại biểu Sở Ngoại Vụ, sở Y Tế thành phố Đà Năng, cám ơn toàn thể hội nghị.

 

Trả lời