KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI CÔNG TY TCIE VIỆT NAM

DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Khám sức khỏe cho người lao động giúp chẩn đoán sớm các bệnh lý ở giai đoạn mới khởi phát, nhất là những bệnh lý nguy hiểm, theo dõi, phát hiện & loại bỏ các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn gây bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo người lao động có đầy đủ sức khỏe để làm việc..qua đó giúp bộ phận nhân sự và CEO quyết định phân công công việc hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho từng người lao động.
Vì vậy mà hàng năm có hơn 500 công ty, doanh nghiệp, tổ chức đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng . Một trong những công ty đó là TCIE Việt Nam, do đặc thù công việc nên TCIE không tổ chức cho nhân viên đến bệnh viện khám được nên Bệnh viện Bình Dân tổ chức khám trực tiếp tại văn phòng công ty. 
Bệnh viện Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng là đơn vị cung cấp dịch vụ y tế, khám sức khỏe định kỳ, bởi bệnh viện có ưu thế là đơn vị hội tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thuộc nhiều chuyên khoa. Dàn máy móc hiện đại, đồng bộ thực hiện được các xét nghiệm cơ bản đến chuyên sâu, X – quang, thăm dò chức năng,..cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

Trả lời