Việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ luôn là nhiệm vụ song hành cùng giáo dục mà Trường Mầm non Phong Lan đặc biệt chú trọng. Vào ngày 18/9 vừa qua, trường đã phối hợp cùng Bệnh Viện Bình Dân Đà Nẵng tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ cho các bé trong năm học 2024-2025. Chương trình tập trung vào các hạng mục quan trọng như cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, tim mạch và kiểm tra các bệnh lý về hô hấp, da liễu.

Sự hợp tác với Bệnh Viện Bình Dân không chỉ đảm bảo quy trình khám bệnh chuyên nghiệp, mà còn giúp các bé được kiểm tra sức khỏe toàn diện. Kết quả cho thấy đa số các bé đều có sức khỏe tốt, mang lại sự hài lòng và an tâm cho cả phụ huynh lẫn giáo viên.

Nhiều người thường lầm tưởng rằng chỉ người lớn mới cần khám sức khỏe định kỳ, nhưng trẻ em với hệ miễn dịch chưa hoàn thiện cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi các bệnh lý tiềm ẩn. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ không chỉ giúp phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe mà còn nâng cao nhận thức của phụ huynh về tầm quan trọng của việc phòng ngừa bệnh tật. Hoạt động này thể hiện sự chăm sóc toàn diện và tinh thần trách nhiệm của cả Bệnh Viện Bình DânTrường Mầm non Phong Lan đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ.

Khám sức khỏe trẻ em