📍 Chia sẽ của Bác sĩ : Vũ Thị Tư Hằng : Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân

Quý vị có thể theo dõi thêm sự kiện và các chia sẽ hay bằng cách truy cập 1 trong 3 link sau:
🏥: 376 Trần Cao Vân, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
📍 Tai biến mạch máu não & nhồi máu cơ tim là những căn bệnh nguy hiểm, có thể gây tử vong hoặc để lại di chứng nặng nề. Hiểu được điều đó, Bệnh viện Đa khoa Bình Dân (Đà Nẵng) xin chia sẽ với mọi người : “Tin vui cho người bị tai biến mạch máu não và nhồi máu cơ tim” do Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Tư Hằng – Giám đốc bệnh viện Đa khoa Bình Dân (Đà Nẵng), nhằm cung cấp cho quý vị những kiến thức hữu ích về phòng ngừa và điều trị hai căn bệnh này.
🌟 Tại buổi chia sẽ, quý vị sẽ được:
✔️ Tìm hiểu về nguyên nhân, dấu hiệu, biến chứng nguy hiểm của tai biến mạch máu não & nhồi máu cơ tim.
✔️ Khám phá giải pháp điều trị hiệu quả bằng viên “Ngưu Giác Linh – TH” – sản phẩm độc quyền của Bệnh viện Đa khoa Bình Dân (Đà Nẵng).
✔️ Giải đáp mọi thắc mắc về bệnh lý và cách điều trị hiệu quả bằng viên “Ngưu Giác Linh – TH”.
🌟 Đặc biệt, quý vị sẽ có cơ hội được tư vấn trực tiếp bởi Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Tư Hằng – chuyên gia uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm điều trị tai biến mạch máu não & nhồi máu cơ tim.
📍 Hãy chia sẻ thông tin này đến người thân và bạn bè để họ cũng có cơ hội được biết đến sản phẩm bổ ích này!
Tin vui cho người bị tai biến