Sáng nay Bệnh Viện Bình Dân đã tổ chức siêu âm bụng và xét nghiệm đường máu cho những người già bệnh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng. Đây là hoạt động chăm sóc sức khỏe cho các cụ ông, cụ bà đang sống tại trung tâm, nơi họ được nuôi dưỡng và bảo trợ.

Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng hiện đang chăm sóc nhiều người già bệnh tật, không có người thân. Việc tổ chức chương trình khám sức khỏe này giúp các cụ có cơ hội kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình một cách định kỳ, từ đó phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn. Các bác sĩ và điều dưỡng từ Bệnh viện Bình Dân đã thực hiện các xét nghiệm một cách chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo rằng mỗi cụ đều được chăm sóc chu đáo. Siêu âm bụng và xét nghiệm đường máu là những dịch vụ thiết yếu giúp theo dõi tình trạng sức khỏe của người cao tuổi.

Hoạt động này không chỉ mang lại lợi ích về mặt y tế mà còn tạo ra sự gắn kết giữa cộng đồng và những người sống tại trung tâm. Sự hiện diện của các tình nguyện viên cũng góp phần tạo nên không khí ấm áp và thân thiện, giúp các cụ cảm thấy được quan tâm.

Chương trình này thể hiện trách nhiệm xã hội của Bệnh viện Bình Dân và khẳng định tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Hy vọng rằng các hoạt động tương tự sẽ tiếp tục được tổ chức trong tương lai, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng, mang lại niềm vui và sự an tâm cho các cụ.