Thành tích đạt được

– Năm 2003 được UBND Thành phố Đà Nẵng tặng bằng khen là 1 trong 4 Giám đốc điều hành doanh nghiệp giỏi của Tp. Đà Nẵng.

– Năm 2003 được Hội Liên Hiệp Phụ Nữ ViệtNam tặng bằng khen là là Nữ doanh nhân tiêu biểu toàn quốc.

– Năm 2004 được bầu là Đại biểu HĐND Tp. Đà Nẵng khoá 2004-2011.

– Năm 2006 được Bộ Y tế tặng bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển Bệnh viện 10 năm.

– Năm 2002-2006 được Hội phụ nữ ViệtNam – Thành phố Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đạt danh hiệu phụ nữ xuất sắc 5 năm cấp thành phố trong phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sang tạo và xây dựng gia đình hạnh phúc.

– Năm 2006 được UBND Thành phố Đà Nẵng tặng bằng khen là doanh nhân tiêu biểu TP. Đà Nẵng.

– Năm 2006 được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tặng bằng khen là doanh nhân tiêu biểu khối địa phương.

– Năm 2007 được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam được chọn tham dự Hội nghị Thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu tạiBerlin (Đức).

– Năm 2007 được Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tặng bằng khen vì có thành tích xây dựng và phát triển Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Đà Nẵng.

– Năm 2007 đạt giải thưởng Cúp vàng “Doanh nhân tâm tài” lần thứ I của Ban tổ chức bình chọn Cúp vàng Việt Nam.

– Năm 2008 được Liên Hiệp các hội khoa học và kỹ thuật VN tặng giải thưởng doanh nhân đất Việt thế kỷ 21 – giải thưởng Bạch Thái Bưởi

– Năm 2008 được Liên Hiệp các hội khoa học và kỹ thuật VN tặng giải thưởng cúp Sen vàng Việt Nam

– Năm 2008 được Liên Hiệp các hội khoa học và kỹ thuật VN tặng huy chương vàng tốp 10 Doanh nhân ưu tú Việt nam

– Năm 2012 được trao tặng bông hồng vàng Á Đông

– Năm 2012 được Bộ y Tế, Bộ Văn Hóa Thông tin và ban tổ chức được trao tặng bảng vàng ghi danh Top 10 doanh nhân tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng

– Năm 2014 được Ban Khoa giáo Trung Ương trao tặng biểu tượng vàng TOP 50 Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh

– Năm 2015 được Ủy ban Kinh tế Quốc hội trao tặng cup vàng TOP 10 Nhà Công thương xuất sắc năm 2015 nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2015.

Nghiên cứu khoa học

– Chủ nhiệm đề tài cấp ngành: ĐIỀU TRỊ BASEDOW bằng phẫu thuật tức thì năm 2006.
– Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu NGƯU GIÁC LINH-TH trong điều trị tai biến mạch máu não.
– Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu sử dụng thuốc Nam đặc trị các bệnh mãn tính như: Gout, Đái tháo đường… đạt hiệu quả lành bệnh cao.
– Là người trực tiếp quản lý và điều hành chuyên môn khoa YHCT, kế thừa các bài thuốc nam gia truyền, bí truyền do cổ phương để lại để chữa các bệnh mãn tính và hiểm nghèo.

Thời gian công tác

Từ tháng 7/1996 đến nay: Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám Đốc Bệnh Viện Đa khoa Bình Dân