Ngày 7 tháng 10 năm 2024, Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng đã phối hợp với Công ty Thủy sản Anh Minh tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, công nhân viên. Chương trình nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động trong ngành thủy sản.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Bình Dân đã tiến hành các xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe toàn diện, bao gồm đo huyết áp, kiểm tra chức năng tim mạch, xét nghiệm máu và siêu âm tổng quát. Đây là một phần trong cam kết của Bệnh viện Bình Dân về việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chăm lo cho sức khỏe của nhân viên.

Đại diện Công ty Thủy sản Anh Minh, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Bệnh viện Bình Dân trong hoạt động ý nghĩa này. Khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp chúng tôi phát hiện sớm những vấn đề sức khỏe mà còn thể hiện sự quan tâm đến đời sống của người lao động.”

Chương trình khám sức khỏe không chỉ dừng lại ở việc phát hiện và điều trị bệnh, mà còn bao gồm các buổi tư vấn về chế độ dinh dưỡng, lối sống lành mạnh, nhằm giúp cán bộ công nhân viên có thể duy trì sức khỏe tốt nhất trong công việc.

Thông qua hoạt động này, Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng mong muốn xây dựng một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty Thủy sản Anh Minh và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN ANH MINH ĐÀ NẴNG