1
Bạn cần hỗ trợ?

GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG

 

Giường y tế tại Đà Nẵng

Giường bệnh Đà Nẵng, giường y tế Đà Nẵng là những mẫu giường được thiết kế đặc biệt, dành cho những bệnh nhân nằm viện, hoặc nằm tại nhà, nhưng cần người chăm sóc. Đây là các loại giường được thiết kế đặc biệt, vừa có thể hỗ trợ bệnh nhân nằm thoải mái, vừa có thể hỗ trợ người chăm sóc được thuận tiện hơn trong việc chăm người bệnh.

Giường y tế Đà Nẵng

Trên giường y tế có tích hợp nhiều tính năng, có thể nâng hạ phần thân trên, thân dưới, có thành vịn, bàn ăn, một số giường còn được trang bị nút điện để có thể vận hành nâng hạ giường bệnh dễ dàng.

Để có thể lựa chọn giường bệnh cho người thân hoặc sử dụng tại trung tâm y tế, bạn cần dựa vào nhiều tiêu chí sau.

Cách thức hoạt động của giường y tế

Các mẫu giường y tế Đà Nẵng có nhiều phương thức hoạt động khác nhau, có loại hoạt động bằng thủ công, sử dụng bằng tay quay để nâng hạ giường bệnh, có loại sử dụng điện để vận hành, chỉ với một vài nút bấm, người dùng có thể nâng hạ phần thân trên, thân dưới của giường bệnh dễ dàng.

Đối với các bệnh viện tuyến huyện, xã, giường bệnh thủ công được sử dụng phổ biến hơn. Các mẫu giường bệnh dùng điện điều khiển được phổ biến ở các trung tâm y tế lớn, y tế tư nhân, trung tâm chăm sóc sức khoẻ cao cấp.

Kích thước của giường y tế

Thông thường giường y tế được thiết kế với kích thước vừa đủ một người nằm, nhưng một số trung tâm y tế sử dụng các loại giường y tế loại lớn, vừa để một người nằm nghỉ ngơi, vừa đủ chổ để người chăm sóc có thể ngồi bên cạnh để thực hiện các thao tác hỗ trợ. Tuỳ thuộc vào quy mô của trung tâm y tế, của phòng bệnh nhân, mà bạn lựa chọn mẫu giường bệnh có kích thước phù hợp. Hãy đảm bảo bạn chọn một mẫu giường bệnh chính xác.

Các phụ kiện đi kèm giường y tế Đà Nẵng

Giường y tế đi kèm với nhiều phụ kiện khác nhau, nhà sản xuất đóng gói sản phẩm giường bệnh gồm nhiều phụ kiện có thể đến như, nệm, thanh vịn, cây gắn bình truyền dịch, bàn ăn… Các biệt một số loại giường không được trang bị các phụ kiện như trên.

Trong trường hợp không có sẵn, bạn phải lựa chọn mẫu phụ kiện bên ngoài bạn cần lưu ý.

Các loại nệm dùng trong bệnh viện cần xét nhiều đặc điểm, tính linh hoạt, độ dày của nệm, có thể dễ dàng giặt, ngăn ngừa các vết bẩn bám trên giường bệnh.

Tính linh hoạt: Chọn một tấm nệm có thể thích ứng nhiều chuyển động của phần lò xo hộp.

Độ dày: mỗi chiếc nệm có độ dày khác nhau, mang đến sự thoải mái khác nhau cho người bệnh, vì người bệnh phải nằm trên 12 tiếng một ngày, nên một cái nệm tốt sẽ mang lại sự thông thoáng thoải mái nhất định.

Dễ dàng giặt giũ: Nệm phải dễ dàng giặt giũ, với những bệnh nhân không tự chủ động vệ sinh, nệm phải được trang bị vải bọc kháng khuẩn là điều rất cần thiết, tốt nhất lựa chọn nệm có khả năng chống thấm nước và chôgns ố.

Nệm chống xẹp lún: một số loại nệm trên thị trường có tính năng hạn chế bị lún, được làm bằng các loại bọt đàn hồi, hoặc các loại đệm bơm hơi, chúng phân bố trọng lượng đều, thích ứng với áp xuất và các vị trí tì đè của cơ thể.

Nhu cầu y tế

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn giường bệnh, cần phải tính đến nhu cầu y tế của bệnh nhân, các loại giường bệnh khác nhau nếu dùng cho việc nghỉ ngơi, khi giải phẫu, khi chụp xquang… hoặc những bệnh nhân bị đau lưng, mỗi giường bệnh y tế đáp ứng mỗi nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Chất lượng của giường bệnh

Hiện trên thị trường phổ biến các mẫu giường bệnh inox, các mẫu này có giá thành tốt, chất lượng cũng như tải trọng tốt, phù hợp với các trung tâm y tế có mức đầu tư tương đối. Các mẫu giường bệnh cao cấp cũng được nhiều trung tâm y tế cũng như người dân lựa chọn, bạn cần tìm hiểu về chất liệu làm khung giường, tình trạng cũng như mối hàn giữa các thanh kết nối, để kiểm tra cũng như đánh giá chất lượng giường y tế.

 

CỬA HÀNG GIƯỜNG BỆNH ĐÀ NẴNG – GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG