Bệnh Viện Bình Dân – Địa chỉ mổ bướu cổ tin cậy

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng là bệnh viện tư nhân đầu tiên của Việt nam ,được thành lập năm 1996. Là một bệnh viện đa khoa nhưng có những mũi nhọn chuyên sâu mà không ở đâu có được :

icon32

Điều trị bướu cổ bằng phẫu thuật :

Điều trị bệnh bướu cổ có nhiều phương pháp ,nhưng phương pháp tối ưu nhất là phẫu thuật . Mổ bướu cổ thường có nhiều biến chứng và tử vong cao , cho nên người bệnh cần lựa chon nơi nào có trình độ vững vàng và chuyên sâu để được mổ an toàn .

Trong thời gian qua bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng đã phẫu thuật thành công 47.535 ca bướu cổ, an toàn tuyệt đối ,không có tử vong ,không có tai biến . Bệnh viện chưa từ chối phẫu thuật cho một bệnh nhân bướu cổ nào dù khó hay nặng đến mấy . Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng là nơi duy nhất tại ViệtNam áp dụng phương pháp mổ mới an toàn đối với bệnh basedow : “Bằng phương pháp phẫu thuật tức thì” ( tức là bệnh nhân được mổ ngay không cần phải điều trị bình mạch hay bình giáp mới đưa vào mổ ) . Hiện nay trên cả nước các bệnh viện đều phải điều trị cho bệnh nhân Basedow đạt  bình mạch hay bình giáp mới đưa vào mổ ,muốn đạt được bình mạch bình giáp người  bệnh phải uống thuốc hàng tháng đến hàng năm, gây tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc cho người bệnh . Hơn nữa chỉ trừ suy giáp và viêm tuyến giáp mãn tính thì phải điều trị nội khoa ,không có chỉ định mổ ,còn các bệnh bướu cổ khác từ độ I đến độ IV bệnh viện bình dan đều có thể phẫu thuật an toàn cho người bệnh .

icon32

Với 20 năm kinh nghiệm, Bệnh viện đa khoa Bình Dân – Đà Nẵng đã phẫu thuật thành công hơn 40.000 ca bướu cổ với tỷ lệ tử vong 0%. Cho đến nay Bệnh viện chưa từ chối phẫu thuật một ca bướu cổ nào dù khó hay nặng đến mấy.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Bác sĩ VŨ THỊ TƯ HẰNG – Giám đốc bệnh viện – 0903.415.229 để được tư vấn miễn phí.

Hình ảnh truớc và sau phẫu thuật bướu đa nhân tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dân

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật bướu Basedow tại Bệnh viện Bình Dân