KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI CÔNG TY CROWN

DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Khám sức khỏe cho người lao động giúp chẩn đoán sớm các bệnh lý ở giai đoạn mới khởi phát, nhất là những bệnh lý nguy hiểm, theo dõi, phát hiện và loại bỏ các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn gây bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo người lao động có đầy đủ sức khỏe để làm việc..

Vì vây, Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng đã cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho công ty Crown – Slvershoes international resort. Chương trình khám có sự kết hợp của Khamdinhkydanang.com nên sau khi khám mọi người truy cập tài khoản sức khỏe điện tử do hệ thống cấp miễn phí xem ngay được kết quả. Tạo ra sự phấn khởi cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

Bệnh viện Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng là đơn vị cung cấp dịch vụ y tế, khám sức khỏe định kỳ, bởi bệnh viện có ưu thế là đơn vị hội tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thuộc nhiều chuyên khoa. Dàn máy móc hiện đại, đồng bộ thực hiện được các xét nghiệm cơ bản đến chuyên sâu, X – quang, thăm dò chức năng,..cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

Khamdinhkydanang.com

Hệ thống đăng ký khám bệnh trực tuyến Miền Trung